Tra cứu

Sản phẩm dịch vụ

HÃY CHỌN NGHỀ THEO IKIGAI?

TRA CỨU CÁC CHỈ SỐ TRONG BẢN ĐỒ TINH TẤN CỦA BẠN NGAY (Miễn phí)

TRA CỨU NGAY

BẠN ĐƯỢC TẶNG KHOÁ HỌC ỨNG DỤNG SỐ HỌC
THẤU MÌNH HIỂU NGƯỜI - TẠO NÊN SỰ THỊNH VƯỢNG
☘Hãy cùng với BẢN ĐỒ TINH TẤN tìm hiểu các nguyên tắc chọn nghề dựa trên IKIGAI:
✅ Đam Mê (Passion): Tìm hiểu về những điều bạn thực sự đam mê và yêu thích. Điều này có thể là sở thích cá nhân, hoạt động nghệ thuật, hay lĩnh vực nào đó mà bạn luôn muốn khám phá. Hãy liệt kê những hoạt động, sở thích mà bạn về những gì bạn thích làm trong thời gian rảnh rỗi.
✅ Năng Lực (Skills): - Những khả năng, kỹ năng mà bạn có thể làm tốt hơn những người khác. Điều này có thể liên quan đến bằng cấp, kinh nghiệm làm việc, hoặc các kỹ năng cá nhân mà bạn có. Hãy liệt kê những điểm mạnh của bạn, bao gồm cả những kỹ năng mềm và tìm kiếm những điểm chung và các chủ đề nổi bật trong danh sách của bạn..

✅ Cơ Hội Thị Trường (Market Demand): Bạn Nghiên cứu về cơ hội thị trường trong lĩnh vực bạn quan tâm,thế giới cần những gì là những vấn đề, nhu cầu mà xã hội đang gặp phải. Điều này bao gồm việc xem xét xu hướng công nghiệp, nhu cầu của thị trường, và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
✅ Sứ Mệnh (Mission): Xác định mục tiêu lớn hơn của bạn trong cuộc sống và công việc. Điều này liên quan đến cảm giác ý nghĩa và mục đích sống. Hãy tìm những nghề nghiệp kết hợp được tất cả các yếu tố trên: đam mê, điểm mạnh, giá trị và nhu cầu của xã hội. Nghề nghiệp này là nghề nghiệp phù hợp với bạn theo ikigai.
👉 Khi bạn có thể tìm được sự trùng khớp giữa những yếu tố trên, bạn sẽ tìm thấy nghề nghiệp hoặc lĩnh vực hoạt động phù hợp với ikigai của mình. Điều này có thể đòi hỏi thời gian và thử nghiệm, nhưng việc hướng đến một mục tiêu sống và làm việc theo ikigai có thể mang lại trải nghiệm sống đầy đủ và ý nghĩa.
Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của KANS ACADEMY để tìm hiểu sâu về rung động năng lượng các con số của bạn cũng như khám phá những điều thú vị của Số học Tinh tấn nhé.

HÃY CHỌN NGHỀ THEO IKIGAI?

Address: Lô A4-BT4, 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0976.713.759